10 Lý do sở hữu Sailing Bay Ninh Chữ chỉ từ 400 triệu

1.  Ninh Chữ Sailing Bay là tổ hợp du lịch, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí Và lưu trú . Loại hình ApartHotel tiêu chuẩn quốc tế 5* đầu tiên tại Ninh Thuận cũng như tại Việt Nam.

2. Vị trí sở hữu vị trí không gian riêng tư . Ninh Chữ Sailing Bay nằm ôm trọn bãi biển Ninh Chữ , một trong những eo biển đẹp nhất Việt Nam.

3. Ninh Chữ Sailing Bay là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái du lịch Crystal Bay.Tập đoàn với 20 năm kinh nghiệm đã đưa 60% khách Nga tới Việt Nam. Sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các chủ đầu tư khác trong năm 2018. Với thế mạnh nổi trội về nguồn khách quốc tế đang trong đà tăng trưởng mạnh. Tập đoàn Crystal Bay bảo chứng cho việc khai thác hiệu quả. Bền vững tổ hợp Ninh Chữ Sailing Bay Ninh thuận.

4. Được khai thác,vận hành bởi Crystal Bay Hospitality, thành viên của tập đoàn Crystal Bay. Crystal Bay Hospitality có bề dày kinh nghiệm vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng. Với tỷ lệ khai thác phòng tới hơn 90% mỗi năm.

5. Ninh Thuận sẽ là trung tâm du lịch sôi động của Châu Á trong tương lai gần. Lượng khách quốc tế đến vùng đất này mỗi năm tăng đến 31%. Năm 2018, Ninh Thuận đón 2,19 triệu tổng lượt khách du lịch. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 1,05 nghìn tỷ, tăng 18.7% so với năm trước đó.

6.Ninh Thuận là 1 trong 18 điểm nước “Trồi” hiếm hoi trên thế giới. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

7.Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận có tới 101 tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao . Chiếm 60% tổng diện tích khu nghỉ dưỡng, nổi bật là công viên nước rộng 4,7ha. 9 bể bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á. Chiều dài tiếp giáp trực tiếp mặt biển gần 600m, hơn 1500m2 mặt nước là cảnh quan hồ nước. Hồ bơi vô cực ( không bao gồm công viên nước )

8.Ninh Chữ Sailing Bay được xây dựng 40 tầng. 100% các căn hộ ApartHotel được thiết kế hướng biển, không có nắng hướng tây. Cửa không đối cửa, hành lang rộng, lấy gió tự nhiên.

9.Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong 10 năm. Trả tiền thuê căn hộ ApartHotel theo tháng bằng USD, ngân hàng quân đội MB Bank quản lý . Và thanh toán tiền thuê cho khách hàng.

10.Chính sách khai thác kinh doanh linh hoạt : Để ở và lưu trú – Tự kinh doanh khai thác – Cho chủ đầu tư thuê lại . Khách hàng sở hữu căn hộ Sunbay Park sẽ được ở 30 ngày / năm. Chi phí ở chỉ bằng 50% giá niêm yết của chủ đầu tư

Leave a Reply

error: Content is protected !!