Aria Đà Nẵng Hotel & Resort – Tâm điểm kết nối những tinh hoa

Vị trí đắc địa là yếu tố cốt lõi giúp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort trở thành tâm điểm, hội tụ hết những tinh hoa tuyệt vời của đất trời, là viên ngọc quý tại biển trời Đà Nẵng với đầy đủ tiêu chuẩn về phong thủy tuyệt mỹ khi giữ vị trí “Tam cận” (Ngự trong trung tâm khu nghỉ dưỡng sang trọng của Đà Nẵng, tiếp giáp với Biển Đông và liền kề các tuyến đường huyết mạch), chắc chắn sẽ mang đến cuộc hưng thịnh, an vui và may mắn. 

Nằm ngay tại mặt biển Non Nước xinh đẹp, thơ mộng, được Forbes vinh danh là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh sẽ đưa bạn đến với một không gian hoàn hảo “non nước hữu tình.

Từ Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có thể kết nối dễ dàng đến Thánh địa Mỹ Sơn là một thành phố hoàng gia trong triều đại Chăm, giữa thế kỷ thứ 4 và 12. Thánh địa Mỹ Sơn là một quần thể di tích tôn giáo lớn bao gồm hơn 70 công trình kiến trúc bao gồm đền thờ và tháp kết nối với nhau với thiết kế gạch đỏ phức tạp. Thành phần chính của thiết kế kiến trúc Chăm là tháp, được xây dựng để phản ánh thần tính của nhà vua.

Di chuyển đến bán đảo Sơn Trà gần Aria Đà Nẵng Hotel & Resort chỉ 20 phút, nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng chừng 10km về hướng Ðông Bắc. Bán đảo Sơn Trà cùng với đèo Hải Vân bao bọc thành phố Đà Nẵng và vịnh Đà Nẵng. Đến đây, bạn còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Chùa Linh Ứng tọa lạc trên một ngọn đồi của bán đảo Sơn Trà, nằm ở lưng chừng núi, mang hình con rùa, mặt hướng ra biển, lưng tựa vào cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn với bao chim thú của bán đảo Sơn Trà…

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng du khách không ngừng nghĩ đến khu du lịch Aria Đà Nẵng Hotel & Resort – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã xây dựng thêm rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến tham quan.

Bảo tàng Chăm gần dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, tòa nhà đầu tiên của Bảo tàng được xây dựng vào năm 1915. Thật ra hơn 20 năm trước nhiều tác phẩm điêu khắc Chăm được tìm thấy trong vùng  Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh lân cận đã được tập trung về địa điểm này, với tên gọi là “công viên Tourane”. Việc thu thập những tác phẩm điêu khắc Chăm bắt đầu từ những năm cuối thế kỷ 19 là công lao của những người Pháp yêu ngành khảo cổ học, một số hiện vật điêu khắc Chăm đã được chuyển về Pháp, một số khác được chuyển ra bảo tàng tại Hà Nội và bảo tàng tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh), nhưng phần nhiều những tác phẩm tiêu biểu vẫn còn để lại tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, nằm ngay tại dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là khu du lịch tâm linh Ngũ Hành Sơn. Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng; trong ký ức của nhiều người đây còn là vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay. Ngũ Hành Sơn là một địa danh du lịch được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Mr Từ Nguyên Vũ – Trưởng phòng kinh doanh
M: 0789.143.886
E: ngvubds@gmail.com
W: http://locsonhadanang.com/ https://locsonhaland.net/
A: Lộc Sơn Hà Land Đà Nẵng – Số 52 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng

Leave a Reply

error: Content is protected !!